เกี่ยวกับเรา

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ที่พักลักษณะนี้ยังมีความแปลกใหม่ในประเทศญี่ปุ่นแต่ ด้วยผลตอบรับที่ดีจากแขกต่างชาติและแขกในประเทศทำให้เราสามารถเพิ่มห้องพักถึง5 สถานที่ในเขตสำคัญของโตเกียวและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้น  ทางเราให้บริการห้องพักที่ทันสมัยพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งต่างๆที่จะทำให้ท่านได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ถ้าคุณถามว่าทำไม1/3  ชื่อนี้มาจากความคิดว่าการมาเที่ยวนั้น1/3ของวันจะใช้เวลาอยู่ในที่พักซึ่งเราจะช่วยดูแลท่านในส่วนนั้น ห้องพักของเราจะช่วยให้ท่านได้รับความพอใจกับอีก2/3ของการมาเที่ยวของท่านด้วยทางเราให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนของท่าน

ที่1/3 Residence ยังมีความคิดที่ว่า เราจะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่มากกว่า 3 เท่าของที่ท่านได้ให้เราและเราจะพยายามอย่างยิ่งที่จะทำให้ท่านไม่ลืมเวลาที่ได้พักที่อพาทเมนท์ของเรา

ที่อยู่ของเรา

ที่พักทั้งหมดตั้งอยู่ใจกลางของโตเกียวถ้าท่านต้องการสถานที่ที่สะดวกต่อการเดินทางในโตเกียวเพื่อไปยังจุดท่องเที่ยวสำคัญต่างๆในโตเกียวเพียงแค่ระยะเดินไม่ไกลหรือนั่งรถไฟฟ้าไปไม่นานก็ไปเที่ยวได้

ทุกอาพาทเมนท์ของเราจะอยู่ในระยะที่เดินไม่ไกลจากสถานนีรถไฟสายJRหรือสายโตเกียวเมโทร

รางวัลและสื่อ

รางวัล

สื่อ

 

อพาทเมนท์ของเราได้รับการแนะนำในรายการชื่อดังTokyo Eye 2020 ของช่องNHK World aired เมื่อวันที่17 มิถุนายน 2015 ท่านสามารถดูได้ที่ลิ้งนี้ here

Featured in Tokyo Eye 2020 on NHK World

1/3Residence Group ยังได้รับการแนะนำในเวบB-plus ซึ่งเป็นเวบไซท์ทางธุรกิจโดยทางเวบไซท์ได้ให้การสัมภาษณ์ผู้ก่อตั้งและCEOของเรา

ท่านสามารถเข้าไปดูบทความได้ที่ลิ้งนี้ here (เฉพาะภาษาญี่ปุ่น)

Featured on B-plus website

ด้านล่างเป็นรายการของบล็อกต่างๆที่ 1/3 เรสซิเดนกลุ่มได้รับการให้ความสำคัญและมีการทบทวน:

 

Ada จากไต้หวันมิถุนายน 2015 ดูที่บทความได้ที่นี่ (จีนเท่านั้น)

 

Choyce จากไต้หวันสิงหาคม 2016 ดูที่บทความที่นี่และวิดีโอได้ที่นี่ (จีนเท่านั้น)

Choyce จากไต้หวันกันยายน 2016 โปรดดูบทความที่นี่และวิดีโอได้ที่นี่ (จีนเท่านั้น)

Choyce จากไต้หวันตุลาคม 2016 ดูที่บทความที่นี่และวิดีโอได้ที่นี่ (จีนเท่านั้น)

 

คุกกี้จากประเทศไทยกันยายน 2016 ดูที่บทความได้ที่นี่ (ภาษาไทยเท่านั้น)

คิตตี้จากฮ่องกงเดือนพฤศจิกายน 2016 ดูที่บทความที่นี่สำหรับ Akihabara House & ชินจูกุที่นี่สำหรับพาร์ทเม้นท์ (จีนเท่านั้น)