FAQs

มีอะไรรวมอยู่ในค่าใช่จ่ายบ้าง?

  • ห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้อง

  • บริการฟรีWiFi  

  • สิ่งจำเป็นในห้องน้ำรวมถึง แชมพู สบู่ ยาสีฟัน

  • แผนกต้อนรับ 12 ชม ทุกวัน

  • มีบริการทำความสะอาดห้องพักสำหรับท่านที่พักตั้งแต่5คืนขึ้นไป

ห้องพักของท่านมีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมรวมถึง ผ้าเช็ตตัว ที่เป่าผม ห้องพักของเราส่วนมากมีห้องครัวและเครื่องใช้ในครัวสำหรับทำกับข้าว มีไมโครเวฟ ตู้เย็น  เตา เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องซักผ้าและเครื่องปั่นแห้ง ขอให้ทราบว่าไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับผ้าเช็ตตัว ขอให้ท่านใช้เครื่องซักผ้าซักผ้าเช็ตตัวได้ทุกวัน


ขอให้ท่านตรวจสอบดูว่าห้องพักของท่านมีอุปกรณ์อะไรบ้างทางเวบไซท์ของเรา

เราสามารถเพิ่มเตียงหรือฟูกในห้องพักได้หรือไม่?

ขอให้ท่านแจ้งล่วงหน้าเมื่อท่านต้องการฟูกสริม ห้องพักแต่ละห้องสามารถรับลองได้1 ฟูกหรือที่เรียกว่า Japanese Futon มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 3000 เยนต่อ1คืน ต้องขอประทานโทษในขณะนี้เรายังไม่มีเตียงหรือเปลสำหรับเด็กเล็ก

ห้องพักของเรามีลิฟในตึกหรือไม่?

ขอให้ท่านทราบว่าในบางตึกของเราอาจไม่มีลิฟในตัวตึก  ขอให้ท่านตรวจสอบดูจากเวบไซท์ของเราว่าห้องที่ท่านจองมีลิฟอยู่ในตึกหรือไม่

เราได้จองห้องพักไปหลายห้อง อยากทราบว่าห้องที่จองทั้งหมดอยู่ในตึกเดียวกันหรือไม่?

ห้องพักของเรามีหลายรูปแบบและอาจอยู่คนละตึกกัน ขอให้ท่านแจ้งทางเราเมื่อท่านจองห้องพักในพื้นที่เดียวกันหลายๆห้อง เราสามารถแจ้งให้ท่านทราบได้ว่าห้องของท่านอยู่ในตึกเดียวกันหรือมีระยะห่างกันแค่ไหน

ห้องพักมีบริการอินเตอร์เนดหรือไม่?

ทุกห้องพักของเรามีบริการฟรี high speed WiFi

มีบริการที่จอดรถหรือไม่?

ต้องขอประทานโทษทางเราไม่มีบริการที่จอดรถ ท่านสามารถใช้บริการที่จอดรถในบริเวณใกล้ที่พักของท่านได้ ขอให้ท่านตรวจสอบเงื่อนใขกับทางบริษัทที่ให้บริการที่จอดรถ ด้วยตัวท่านเอง

วิธีจองห้องพัก?

จองผ่านทางเวบไซทืของเราท่านจะได้ราคาที่พิดีที่สุด หรือโทรมาหาเราได้ที่ +81 50 3136 5165

ต้องจ่ายเงินล่วงหน้าหรือไม่?

ท่านจำเป็นต้องจ่ายเงิน10% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมดผ่านบัตรเครดิตในขั้นตอนการจองห้อง

ชำระค่าใช้จ่ายได้อย่างไร?

ท่านสามารถจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตหรือเงินสดได้ในวันที่ท่านมาถึง

เรารับรองเครดิตการ์ดของ VISA, MasterCard, American Express and JCB

ท่านยังสามารถที่จะจ่ายล่วงหน้าผ่านทาง Paypal หรือเครดิตการ์ดได้เช่นกัน กรุณาติดต่อทางเราได้ที่ +815031365165

จำเป็นต้องมีเครดิตการ์ดหรือไม่?

จำเป็น เมื่อท่านเช็คอินเราจะขอถ่ายเอกสารเครดิตการ์ดไว้เพื่อเป็นหารป้องกันค่าเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ ถ้าท่านใดที่ไม่มีบัตรเครดิต ท่านจะต้องฝากเงินประกันเป็นจำนวน20000เยน เมื่อท่านเช็คอิน เราจะคืนเงินให้ท่านในวันเช็คเอ็าเมื่อแน่ใจว่าท่านได้ใช้บริการห้องพักและไม่มีอะรไรสูญเสียเกิดขึ้น

เงื่อนใขในการยกเลิกการจอง?

ขอให้ท่านทราบว่าเราจะคืนเงินที่ท่านจ่ายล่วงหน้าเมื่อท่านยกเลิกการจองก่อน7 วันของวันเช็คอิน ถ้าท่านยกเลิกภายใน7 วันของวันเช็คอินทางเราไม่สามารถคืนเงินค่าที่พักได้ ท่านจำเป็นต้องชำระค่าใช่จ่ายทั้งหมด

เราสามารถยกเลิกการจองได้ยังไง?

ท่านสามารถโทรมาที่  +81 50 3136 5165 หริอ email info@1-3rd.com เมื่อท่านต้องการยกเลิกการจอง

เวลาเช็คอินและเวลาเช็คเอ็าเมื่อไหร่?

ท่านสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่15:00 นาฬิกา  ท่านสามารถมาเช็คอินก่อนบ่าย3โมงได้และฝากกระเป๋าท่านไว้ที่ออฟฟิศ  ห้องของท่านจะพร้อมตั้งแต่15:00นาฬิกา ถ้าท่านต้องการให้ห้องพร้อมก่อยบ่าย3โมงเราขอแนะนำให้ท่านจองห้องล่วงหน้าก่อนวันมาถึง1วันเ


เวลาเช็คเอ็าอยู่ที่10:00นาฬิกา เราไม่สามารถอนุญาติให้ท่านเช็คเอาท์ช้าเกินกว่าเวลาที่กล่าวได้ ถ้าท่านไม่ทำตามกฎนี้เราจะต้องขอปรับค่าใช้จ่ายท่านเพิ่ม

สามารถฝากกระเป่าสำภาระได้ที่ไหน?

เรายินดีรับฝากกระเป๋าก่อนถึงเวลาเช็คอินที่ออฟฟิศของเราที่อากิฮาบาระตามที่อยู่นี้ Tokyo, Chiyoda-ku, Sotokanda 4-6-10 

เราไม่รับฝากกระเป๋าในวันที่เช็คเอ็า

 

เราสามารถรับจดหมายหรือสั่งของให้มาส่งที่ห้องพักได้หรือไม่?

เรายินดีให้ท่านสามารถสั่งของหรือสำพาระ จดหมายเพื่อมาส่งที่ออฟฟิศได้2วันก่อนถึงวันที่ท่านเช็คอิน ผู้เข้าพักที่คาดว่าจะเก็บจดหมายใด ๆ ที่ได้รับในนามของพวกเขา  ถ้าของที่ส่งมาถึงหลังจากที่ท่านกลับแล้วท่านจำเป็นต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพื่อส่งของต่อไป  เราไม่สามารถเก็บของไว้ให้ท่านในระยะยาวได้  

ที่อยู่เพื่อส่งของ

1/3rd Residence Group

Tokyo, Chiyoda-ku, Sotokanda 4-6-10 2nd Floor

101-0021 Japan

ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนาริตะแค่ไหน?

1/3เรซิเดนท์ตั้งอยู่ที่   Tokyo, Chiyoda-ku, Sotokanda 4-6-10  จากสนามบินฮาเนดะใช้เวลาเดินทางประมาณ40นาทีโดยรถไฟฟ้าและปรมาณ60นาที จากสนามบินนาริตะโดยรถไฟฟ้า  ถ้านั่งแทคซี่เพื่อไปสนามบินฮาเนดะจะเสียค่าใช้จ่าย ประมาณ12000เยน

Our Yoyogi Offices are approximately 40min from Haneda Airport by train and bus or 1h15min from Narita Aiport by train. A one way taxi to Haneda Airport will cost around 12,000JPY from the Yoyogi area.

Airport Limousine bus service is also available for both Haneda and Narita airport, see the following link for timetables and pricing www.limousinebus.co.jp/en/

Please reload