1/3rd Residence Tokyo Serviced Apartments

Fully furnished designer accommodation in the heart of Tokyo

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ที่พักลักษณะนี้ยังมีความแปลกใหม่ในประเทศญี่ปุ่นแต่ ด้วยผลตอบรับที่ดีจากแขกต่างชาติและแขกในประเทศทำให้เราสามารถเพิ่มห้องพักถึง5 สถานที่ในเขตสำคัญของโตเกียวและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้น  ทางเราให้บริการห้องพักที่ทันสมัยพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งต่างๆที่จะทำให้ท่านได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

1/3 เรซิเดนท์ โตเกียว เซอร์วิสอพาทเมนท์ (1/3 Residence Tokyo Serviced Apartments)  โตเกียว อากิฮาบาระ ชินจุกุ อากาสากะ ชิบุยะ นิโฮนบาชิ ห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์พื้นที่ตั้งแต่35ตารางเมตรถึง 75 ตารางเมตร เรามีห้องพักมากกว่า150ห้องให้ท่านเลือก  มีพื้นที่ครัว WiFi เครื่องซักผ้า  ที่เป่าผม ทวีจอแบน สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป และบริการทำความสะอาดทุกๆ 5วัน

วางแผนที่จะพักมากกว่า 30 คืน?

สิ่งที่รวมอยู่ในห้องพักของเรา

 • พื้นที่ภายในกว้างขวาง

 • เฟอร์นิเจอร์ออกแบบที่ทันสมัย

 • ฟรี ไฮสปีดWiFi

 • ห้องครัวและเครื่องทำครัวหรือบางห้องจะเป็นพื้นที่ทำครัวขนาดเล็ก

 • ผ้าปูและผ้าเช็ตตัวที่ได้มาตรฐาน

 • ทีวีจอแบน

 • อุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่นแชมพู สบู่ แปรงสีฟัน น้ำยาล้างจาน

 • บริการทำความสะอาด

 • เตียงนอนหลายรูปแบบ

 • ทีมงานสนับสนุนตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 9 โมงเย็น

 • เบอร์โทรติดต่อฉุกเฉิน24ชม 

 • บริการฝากกระเป๋าในวันเชคอิน ไม่รวมถึงอพาทเมนท์ อากะสากะและชินจุกุ

 • อพาทเมนท์อยู่ในระยะที่เดินไม่ไกลจากสถานนีรถไฟฟ้าโตเกียวเมโทรและJR

เพิ่มเติมสำหรับบางอพาทเมนท์ 

 • เครื่องซักผ้าและเครื่องปั่นแห้ง

 • ลิฟต์

 • บริการให้ยืมจักรยาน

 • เตียงเพิ่มหรือฟูก(มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

เมื่อไม่นานนี้เราได้เพิ่มบ้านพักใหม่ในย่าน อากิฮาบาระและชินจุกุ พักได้ตั้งแต่ 6-12คนเป็นบ้านพักขนาดใหญ่พื้นที่ตั้งแต่ 80 ตารางเมตรถึง 120 ตารางเมตรเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่เช่นเดียวกับห้องพักของเราในบ้านประกอบด้วย ห้องครัว อุปกรณ์ในครัว ฟรีWiFi เครื่องซักผ้า ทีวีจอแบนและสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป  บริการทำความสะอาดบ้านทุกๆ5วัน

 

ทีมงานของเรายินดีให้ความช่วยเหลือท่านทุกเมื่อ ถ้าท่านมีปัญหาในการ จองร้านอาหาร รถแทคซี่  หรือสถานที่เที่ยวใดๆ  เราสามารถช่วยท่านได้ ทีมงานของเราสามารถสื่อสารได้หลายภาษาและแนะนำข้อมูลการท่องเที่ยวให้ท่านได้  ขอให้ท่านไม่ต้องเกรงใจที่จะโทรหาเรา  ออฟฟิศของเราเปิดทำการตั้งแต่ 9:00-21:00 นาฬิกาและนอกจากเวลาดังเกล่าท่านสามารถติดต่อเบอร์ชุกเฉินได้ตลอด

 

เราขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังเมื่อมาพักที่1/3เรซิเดนท์ในการมาเที่ยวโตเกียวครั้งต่อไปของท่าน เรามีความมุ่งมั้นที่จะทำให้ท่านได้รับความพอใจมากที่สุด

ความคิดเห็นจากแขกที่มาพัก

ห้องพักกว้างขวาง สะอาดและมีห้องครัว เครื่องซักผ้า ห้องอาบน้ำแยกจากห้องน้ำ ตั้งอยู่ในสถานที่ที่น่าอยู่ เดินไม่ไกลจากสถานนีรถไฟซึ่งสะดวกต่อการเดินทางไปยังที่ต่างๆในโตเกียว อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารหลากหลาย ร้านกาแฟ และมีพ็อกเก็ตWiFi ซึ่งช่วยให้เราเที่ยวโตเกียวได้อย่างสะดวกสบาย (แปลจากภาษาอังกฤษ)

Deluxe 1 Bedroom Apartment, Nihonbashi - Shaun and Lynne, Australia

Tripadvisor

Pros: สถานที่ตั้ง ห้อง และคน สรุปก็ทุกอย่างเลย

Cons: ถ้ามีบริการฝากกระเป๋าเพิ่มจะดีนะ

Location: ใกล้ย่านช้อป โรงหนัง AKB แหล่งรวมโมเดลและอื่นๆ ไม่ไกลจากสวน อุเอโนะ ไปชมซากุระก็เดินไม่ไกล

เป็นโรงแรมที่ดีมาก คุ้มราคา จัดแต่งห้องพักได้ดีเหมาะกับมาเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ อุปกรณ์ในห้องพักดีมาก ผู้ดูแลเป็นมิตรมาก

 

ทีพักอากิฮาบาระ - จากคุณ Benz, ประเทศไทย

Expedia, score 5/5

อพาทเมนท์ตั้งอยู่ในที่ที่เราคาดหวังไว้ซึ่งใกล้จากถนนหลักของอากิฮาบาระ Ryu พนักงานที่ต้อนรับเราสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดีเยี่ยมและช่วยแนะนำที่เที่ยวที่น่าสนใจต่างๆในอากิฮาบาระได้เป็นอย่างดี เราอยากบอกว่าถ้าเค้ามาเที่ยวที่สิงกโปร์เรายินดีที่จะแนะนำหรือพาเที่ยว (แปลจากภาษาอังกฤษ)

 

1/3rd Residence Yashiki, Akihabara - Kenneth Ng

AirBnB

อพาทเมนท์ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยม บริเวณสงบและน่าอยู่ ห้องกว้างขวาง เราชอบพื้นเสื่อทาตามิและฟูกแบบญี่ปุ่น และก็เตียงในอีกห้องนอนนึง พนักงานต้อนรับก็ดีเยี่ยม ในช่วงดอกซากุระบานเราได้เดินไปที่สวนโยโยกิซึ่งทุกคนชอบมา (แปลจากภาษาอังกฤษ)

 

Deluxe 2 Bedroom Apartment Yoyogi - Anne-ev Singapore

Booking.com

เกี่ยวกับสถานที่

Akihabara

 

อากิฮาบาระหรือชื่อย่อๆว่า อากิบะเป็นแหล่งรวมของเทคโนโลยีเครื่องไฟฟ้าจากทั่วโลก ในช่วงหลังๆอากิฮาบาระเไม่ได้เป็นแค่แหล่งครื่องไฟฟ้ายังเป็นที่รวมของ คอสเพล์ของญี่ปุ่นมีร้านขายของเกี่ยวกับ การตูน อานิเมะ ชุดคอสเพล์ต่างๆไม่น้อยไปกว่าร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของอานิเมะในโลกก็ว่าได้ ในทุกวันอาทิตย์ถนนชูโอโดริ ซึ่งเป็นถนนใหญ่ของอากิฮาบาระยังปิดไม่ให้รถวิ่งผ่านเพื่อให้คนเดินเล่นในช่วงบ่ายของวัน

อากิฮาบาระได้ผ่านการพัฒนามากมายในช่วงที่ผ่านมารวมถึงการขยายและปรับปรุงสถานนีอากิฮาบาระ เปิดร้านเครื่องไฟฟ้าโยโดบาชิขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ชั้นบนสุดของร้านยังประกอบไปด้วยร้านอาหารหลากหลาย ในอากิฮาบาระยังมีห้างร้านชื่อดังอีกมากเช่น UDX, SoftMap, ค่าเฟ่แมว และ ยังมีค่าเฟ่นกฮูกด้วย

 

Nihonbashi

 

ระยะเดินไม่ไกลจากสถานนีโตเกียว เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางของญี่ปุ่นก็ว่าได้ นิโฮนบาชิเป็นเขตชอบปิ้งทีมีห้างร้านเก่าแก่มากมาย ห้างมิซึโกะชิ Mitsukoshi Nihonbashi เป็นห้างก่อตั้งอันแรกของญี่ปุ่นตั้งอยู่ใจกลางโตเกียว ในช่วงที่ผ่านมานิโฮนบาชิมีการพัฒนาขึ้นมาก มีห้างร้านอาหารต่างๆเพิ่มขึ้นมากมาย ห้างที่น่าสนใจก็มี โคเรโด มึโระมาจิ คอมเพล็ค Coredo Muromachi complex เป็นห้างที่มีตึกสามตึก มีร้านอาหาร ช็อบปิ้งมากมาย มีการออกแบบที่ได้รับแรงบะะดารใจมาจากยุคเอโดะ ในห้างนี้ยังมีร้านเฉพาะ ทอง เครื่องเงิน เครื่องประดับ มีด แอลกอฮอล อาหารของฝากมากมาย

 

Akasaka

 

อะกาสากะเป็นบริเวณที่อยู่บนเนิน 25 เนินซึ่งเป็นย่านไฮคลาส ของโตเกียวมีร้านอาหารไดนิ่งและแหล่งบันเทิงมากมายรวมถึงสถานที่เล่นคอนเสริต บริษัทใหญ่ของช่องทีบีเอส ซึ่งเป็นตึกสถาปนิกที่น่าสนใจ อากาสากะเป็นย่านธุรกิจที่ให้เห็น ถึงความเจริญของโตเกียว มีความเงียบสงบทั้งยังอยู่ใกล้กับนากาตะโจและใกล้กับย่านเที่ยวกลางคืนขึ้นชื่ออย่าง Roppogi อากาสากะอยู่ใกล้กับความเจริญแแบสงบและความเจริญในด้านบันเทิงเช่นเดียวกัน มีบาร์และผับ อยู่มากมายในย่านนี้เป็นย่านที่แค่เดินเล่นก็ได้เห็นอะไรต่างๆมากมาย ตึกขึ้นชื่อในอากาสากะมีชื่อว่า Huge white Prudential Tower อยู่ติดกับโรงแรม Akasaka Excel

 

Shinjuku

 

ชินจุกุเป็นหนึ่งในย่านชื่อดังของโตเกียว ชินจุกุจะแบ่งออกได้เป็นส่วนต่างๆ ได้แก้สถานนีรถไฟฟ้าชินจุกุ คาบุกิโจ โอะโมเอเดะโยโกะโจ ตึกรัดฟ้า ทางตะวันตก ย่านบาร์โกลเดนไก และชินโอกุโบะ(โคเลียนทาวด์ )

สถานนีรถไฟฟ้าชินจุกุเป็นสถานนีที่มีผู้คนใช้บริการมากที่สุดในโลกเพราะฉะนั้นทุกครั้งที่ไปก็จะเต็มไปด้วยผู้คนเสมอ คาบุกิโจเป้นย่านไนท์ไลฟที่ใหญ่ที่สุดของโตเกียวก็ว่าได้ คาบุกิโจเต็มไปด้วย ผับ บาร์ โรงแรม ปาจิงโกะ และมีสถานที่น่าสนใจอีกมากรวมถึง ร้านอาหารTokyo carzy Robot Restaurant และ Samurai Museum ย่านGolden Gai เป็นที่ท่องเที่ยวกลางคคืนที่มีชื่อเสียงในชินจุกุเช่นกัน และสุดท้ายชินโอกุโบะมีร้านอาหารมากมายให้ท่านเลือกในกลางคืน ทางด้านตะวันตกของชินจุกุมีโรงแรมชื่อดังมากมายรวมถึง Keio Plaza, Hilton, Hyatt RegencyและPark Hyatt

 

Yoyogi/Shibuya

 

ชิบุย่าเป็นย่านธุรกิจสำคัญและเป็นแหล่งชอบปิ้งที่นิยมและไนท์คลับต่างๆซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและนอกประเทศมาเที่ยวเป็นอย่างมาก

ชิบุย่ายังถือเป็นแหล่งแฟชั่นของวัยรุ่นในโตเกียว ชิบุย่าเป็นต้นกำเนิดของแฟชั่นและเทรนใหม่ๆมากมายในญี่ปุ่น มีห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมายในบริเวณชิบุย่า ห้างสรรพสินค้าส่วนใหญ่เป็นของบริษัท Tokyu และSeibu ทางข้ามถนนที่ชิบุย่า ของทางออกฮะชิโก (Hachiko exit) เป็นสถานที่มี่ชื่อเสียงซึ่งมีนักท่องเที่ยวมากันมากมายถือเป็นทางข้ามที่มีคนเดินมากที่สุดในโลก เป็นทางเดินข้ามที่มีคนมาถ่ายรูปมากมายด้วยบรรยกาศที่หาดุที่ไหนไม่ได้ ใกล้กับชิบุย่ามีสวนขนาดใหญ่ชื่อว่า สวนโยโยกิ Yoyogi Park เป็นหนึ่งในสวนที่ใหญ่ที่สุดของโตเกียว มีฤดูใบไม้ผลิมีดอกซากุระสวยงาม เป็นสวนที่มีคนนิยมไปวิ่งเล่น ออกกำลังกาย ปิกนิค หน้าฤดูใบไม้ล่วงยังใบGinko ซึ่งให้ความสวยงามในช่วงนั้น

Ikebukuro


Ikebukuro (池袋) เป็นหนึ่งในหลายเมืองของโตเกียวที่มีศูนย์กลางอยู่รอบ ๆ มุมตะวันตกเฉียงเหนือของเส้นวง Yamanote ที่ศูนย์กลางของย่านนี้มีสถานี Ikebukuro Station ซึ่งเป็นศูนย์กลางผู้โดยสารที่พลุกพล่านได้เดินทางโดยรถไฟใต้ดิน 3 แห่งและรถไฟหลายสายในเมืองและชานเมือง สถานีจัดการผู้โดยสารได้มากกว่าหนึ่งล้านคนต่อวันทำให้สถานีรถไฟที่พลุกพล่านที่สุดอันดับที่สองทะลุสถานีชินจูกุเท่านั้น
Ikebukuro มีแหล่งบันเทิงช้อปปิ้งและรับประทานอาหารมากมาย เป็นสมรภูมิระหว่าง บริษัท Tobu และ Seibu ซึ่งดำเนินธุรกิจห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่ด้านข้างของสถานีรวมทั้งรถไฟจาก Ikebukuro เข้าสู่ชานเมือง Seibu ยังมีส่วนร่วมใน Sunshine City ซึ่งเป็นศูนย์การค้าและความบันเทิงขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานี

Harajuku

Harajuku (原宿) หมายถึงบริเวณรอบ ๆ สถานีฮาราจูกุของโตเกียวซึ่งอยู่ระหว่างชินจูกุกับชิบูย่าบนสายยามาโนโต เป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมวัยรุ่นและสไตล์แฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น แต่ยังมีแหล่งช้อปปิ้งสำหรับผู้ใหญ่และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์บางแห่ง
จุดเด่นของวัฒนธรรมวัยรุ่นของฮาราจูกุคือ Takeshita Dori (ถนน Takeshita) และถนนด้านข้างซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านค้าแฟชั่นชั้นนำร้านเสื้อผ้าแฟชั่นร้านเสื้อผ้าที่ใช้เครื่องแต่งกายของเครพและร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มุ่งเน้นไปที่แฟชั่นและวัยรุ่นที่ใส่ใจเรื่องแฟชั่น
ทางตอนใต้ของ Takeshita Dori และยาวกว่าสองเท่าคือ Omotesando ซึ่งเป็นถนนกว้างเรียงรายไปด้วยต้นไม้บางแห่งเรียกว่า Champs-Elysees ในกรุงโตเกียว ที่นี่คุณสามารถหาร้านค้าร้านกาแฟคาเฟ่และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงสำหรับลูกค้าที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น Omotesando Hills อันทันสมัยได้เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2549 และตั้งเป้าเมืองที่ใส่ใจในยุค 30 และ 40 ของพวกเขาขณะที่ Kiddy Land มีของเล่นที่เป็นเอกลักษณ์หลายร้อยรายการสำหรับเด็กทุกวัย