1/3rd Residence Tokyo Serviced Apartments

Fully furnished designer accommodation in the heart of Tokyo

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ที่พักลักษณะนี้ยังมีความแปลกใหม่ในประเทศญี่ปุ่นแต่ ด้วยผลตอบรับที่ดีจากแขกต่างชาติและแขกในประเทศทำให้เราสามารถเพิ่มห้องพักถึง5 สถานที่ในเขตสำคัญของโตเกียวและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้น  ทางเราให้บริการห้องพักที่ทันสมัยพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งต่างๆที่จะทำให้ท่านได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

1/3 เรซิเดนท์ โตเกียว เซอร์วิสอพาทเมนท์ (1/3 Residence Tokyo Serviced Apartments)  โตเกียว อากิฮาบาระ ชินจุกุ อากาสากะ ชิบุยะ นิโฮนบาชิ ห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์พื้นที่ตั้งแต่35ตารางเมตรถึง 75 ตารางเมตร เรามีห้องพักมากกว่า150ห้องให้ท่านเลือก  มีพื้นที่ครัว WiFi เครื่องซักผ้า  ที่เป่าผม ทวีจอแบน สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป และบริการทำความสะอาดทุกๆ 5วัน

วางแผนที่จะพักมากกว่า 30 คืน?
Tokyo Serviced Apartments Akasaka
Tokyo Serviced Apartments Akihabara
Tokyo Serviced Apartments Akihabara
Tokyo Serviced Apartment bike rental

สิ่งที่รวมอยู่ในห้องพักของเรา

 • พื้นที่ภายในกว้างขวาง

 • เฟอร์นิเจอร์ออกแบบที่ทันสมัย

 • ฟรี ไฮสปีดWiFi

 • ห้องครัวและเครื่องทำครัวหรือบางห้องจะเป็นพื้นที่ทำครัวขนาดเล็ก

 • ผ้าปูและผ้าเช็ตตัวที่ได้มาตรฐาน

 • ทีวีจอแบน

 • อุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่นแชมพู สบู่ แปรงสีฟัน น้ำยาล้างจาน

 • บริการทำความสะอาด

 • เตียงนอนหลายรูปแบบ

 • ทีมงานสนับสนุนตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 9 โมงเย็น

 • เบอร์โทรติดต่อฉุกเฉิน24ชม 

 • บริการฝากกระเป๋าในวันเชคอิน ไม่รวมถึงอพาทเมนท์ อากะสากะและชินจุกุ

 • อพาทเมนท์อยู่ในระยะที่เดินไม่ไกลจากสถานนีรถไฟฟ้าโตเกียวเมโทรและJR

เพิ่มเติมสำหรับบางอพาทเมนท์ 

 • เครื่องซักผ้าและเครื่องปั่นแห้ง

 • ลิฟต์

 • บริการให้ยืมจักรยาน

 • เตียงเพิ่มหรือฟูก(มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

เมื่อไม่นานนี้เราได้เพิ่มบ้านพักใหม่ในย่าน อากิฮาบาระและชินจุกุ พักได้ตั้งแต่ 6-12คนเป็นบ้านพักขนาดใหญ่พื้นที่ตั้งแต่ 80 ตารางเมตรถึง 120 ตารางเมตรเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่เช่นเดียวกับห้องพักของเราในบ้านประกอบด้วย ห้องครัว อุปกรณ์ในครัว ฟรีWiFi เครื่องซักผ้า ทีวีจอแบนและสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป  บริการทำความสะอาดบ้านทุกๆ5วัน

 

ทีมงานของเรายินดีให้ความช่วยเหลือท่านทุกเมื่อ ถ้าท่านมีปัญหาในการ จองร้านอาหาร รถแทคซี่  หรือสถานที่เที่ยวใดๆ  เราสามารถช่วยท่านได้ ทีมงานของเราสามารถสื่อสารได้หลายภาษาและแนะนำข้อมูลการท่องเที่ยวให้ท่านได้  ขอให้ท่านไม่ต้องเกรงใจที่จะโทรหาเรา  ออฟฟิศของเราเปิดทำการตั้งแต่ 9:00-21:00 นาฬิกาและนอกจากเวลาดังเกล่าท่านสามารถติดต่อเบอร์ชุกเฉินได้ตลอด

 

เราขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังเมื่อมาพักที่1/3เรซิเดนท์ในการมาเที่ยวโตเกียวครั้งต่อไปของท่าน เรามีความมุ่งมั้นที่จะทำให้ท่านได้รับความพอใจมากที่สุด

ความคิดเห็นจากแขกที่มาพัก

ห้องพักกว้างขวาง สะอาดและมีห้องครัว เครื่องซักผ้า ห้องอาบน้ำแยกจากห้องน้ำ ตั้งอยู่ในสถานที่ที่น่าอยู่ เดินไม่ไกลจากสถานนีรถไฟซึ่งสะดวกต่อการเดินทางไปยังที่ต่างๆในโตเกียว อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารหลากหลาย ร้านกาแฟ และมีพ็อกเก็ตWiFi ซึ่งช่วยให้เราเที่ยวโตเกียวได้อย่างสะดวกสบาย (แปลจากภาษาอังกฤษ)

Deluxe 1 Bedroom Apartment, Nihonbashi - Shaun and Lynne, Australia

Tripadvisor

Pros: สถานที่ตั้ง ห้อง และคน สรุปก็ทุกอย่างเลย

Cons: ถ้ามีบริการฝากกระเป๋าเพิ่มจะดีนะ

Location: ใกล้ย่านช้อป โรงหนัง AKB แหล่งรวมโมเดลและอื่นๆ ไม่ไกลจากสวน อุเอโนะ ไปชมซากุระก็เดินไม่ไกล

เป็นโรงแรมที่ดีมาก คุ้มราคา จัดแต่งห้องพักได้ดีเหมาะกับมาเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ อุปกรณ์ในห้องพักดีมาก ผู้ดูแลเป็นมิตรมาก

 

ทีพักอากิฮาบาระ - จากคุณ Benz, ประเทศไทย

Expedia, score 5/5

อพาทเมนท์ตั้งอยู่ในที่ที่เราคาดหวังไว้ซึ่งใกล้จากถนนหลักของอากิฮาบาระ Ryu พนักงานที่ต้อนรับเราสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดีเยี่ยมและช่วยแนะนำที่เที่ยวที่น่าสนใจต่างๆในอากิฮาบาระได้เป็นอย่างดี เราอยากบอกว่าถ้าเค้ามาเที่ยวที่สิงกโปร์เรายินดีที่จะแนะนำหรือพาเที่ยว (แปลจากภาษาอังกฤษ)

 

1/3rd Residence Yashiki, Akihabara - Kenneth Ng

AirBnB

อพาทเมนท์ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยม บริเวณสงบและน่าอยู่ ห้องกว้างขวาง เราชอบพื้นเสื่อทาตามิและฟูกแบบญี่ปุ่น และก็เตียงในอีกห้องนอนนึง พนักงานต้อนรับก็ดีเยี่ยม ในช่วงดอกซากุระบานเราได้เดินไปที่สวนโยโยกิซึ่งทุกคนชอบมา (แปลจากภาษาอังกฤษ)

 

Deluxe 2 Bedroom Apartment Yoyogi - Anne-ev Singapore

Booking.com

เกี่ยวกับสถานที่

Akihabara

 

อากิฮาบาระหรือชื่อย่อๆว่า อากิบะเป็นแหล่งรวมของเทคโนโลยีเครื่องไฟฟ้าจากทั่วโลก ในช่วงหลังๆอากิฮาบาระเไม่ได้เป็นแค่แหล่งครื่องไฟฟ้ายังเป็นที่รวมของ คอสเพล์ของญี่ปุ่นมีร้านขายของเกี่ยวกับ การตูน อานิเมะ ชุดคอสเพล์ต่างๆไม่น้อยไปกว่าร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของอานิเมะในโลกก็ว่าได้ ในทุกวันอาทิตย์ถนนชูโอโดริ ซึ่งเป็นถนนใหญ่ของอากิฮาบาระยังปิดไม่ให้รถวิ่งผ่านเพื่อให้คนเดินเล่นในช่วงบ่ายของวัน

อากิฮาบาระได้ผ่านการพัฒนามากมายในช่วงที่ผ่านมารวมถึงการขยายและปรับปรุงสถานนีอากิฮาบาระ เปิดร้านเครื่องไฟฟ้าโยโดบาชิขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ชั้นบนสุดของร้านยังประกอบไปด้วยร้านอาหารหลากหลาย ในอากิฮาบาระยังมีห้างร้านชื่อดังอีกมากเช่น UDX, SoftMap, ค่าเฟ่แมว และ ยังมีค่าเฟ่นกฮูกด้วย

 

Nihonbashi

 

ระยะเดินไม่ไกลจากสถานนีโตเกียว เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางของญี่ปุ่นก็ว่าได้ นิโฮนบาชิเป็นเขตชอบปิ้งทีมีห้างร้านเก่าแก่มากมาย ห้างมิซึโกะชิ Mitsukoshi Nihonbashi เป็นห้างก่อตั้งอันแรกของญี่ปุ่นตั้งอยู่ใจกลางโตเกียว ในช่วงที่ผ่านมานิโฮนบาชิมีการพัฒนาขึ้นมาก มีห้างร้านอาหารต่างๆเพิ่มขึ้นมากมาย ห้างที่น่าสนใจก็มี โคเรโด มึโระมาจิ คอมเพล็ค Coredo Muromachi complex เป็นห้างที่มีตึกสามตึก มีร้านอาหาร ช็อบปิ้งมากมาย มีการออกแบบที่ได้รับแรงบะะดารใจมาจากยุคเอโดะ ในห้างนี้ยังมีร้านเฉพาะ ทอง เครื่องเงิน เครื่องประดับ มีด แอลกอฮอล อาหารของฝากมากมาย

 

Akasaka

 

อะกาสากะเป็นบริเวณที่อยู่บนเนิน 25 เนินซึ่งเป็นย่านไฮคลาส ของโตเกียวมีร้านอาหารไดนิ่งและแหล่งบันเทิงมากมายรวมถึงสถานที่เล่นคอนเสริต บริษัทใหญ่ของช่องทีบีเอส ซึ่งเป็นตึกสถาปนิกที่น่าสนใจ อากาสากะเป็นย่านธุรกิจที่ให้เห็น ถึงความเจริญของโตเกียว มีความเงียบสงบทั้งยังอยู่ใกล้กับนากาตะโจและใกล้กับย่านเที่ยวกลางคืนขึ้นชื่ออย่าง Roppogi อากาสากะอยู่ใกล้กับความเจริญแแบสงบและความเจริญในด้านบันเทิงเช่นเดียวกัน มีบาร์และผับ อยู่มากมายในย่านนี้เป็นย่านที่แค่เดินเล่นก็ได้เห็นอะไรต่างๆมากมาย ตึกขึ้นชื่อในอากาสากะมีชื่อว่า Huge white Prudential Tower อยู่ติดกับโรงแรม Akasaka Excel

 

Shinjuku

 

ชินจุกุเป็นหนึ่งในย่านชื่อดังของโตเกียว ชินจุกุจะแบ่งออกได้เป็นส่วนต่างๆ ได้แก้สถานนีรถไฟฟ้าชินจุกุ คาบุกิโจ โอะโมเอเดะโยโกะโจ ตึกรัดฟ้า ทางตะวันตก ย่านบาร์โกลเดนไก และชินโอกุโบะ(โคเลียนทาวด์ )

สถานนีรถไฟฟ้าชินจุกุเป็นสถานนีที่มีผู้คนใช้บริการมากที่สุดในโลกเพราะฉะนั้นทุกครั้งที่ไปก็จะเต็มไปด้วยผู้คนเสมอ คาบุกิโจเป้นย่านไนท์ไลฟที่ใหญ่ที่สุดของโตเกียวก็ว่าได้ คาบุกิโจเต็มไปด้วย ผับ บาร์ โรงแรม ปาจิงโกะ และมีสถานที่น่าสนใจอีกมากรวมถึง ร้านอาหารTokyo carzy Robot Restaurant และ Samurai Museum ย่านGolden Gai เป็นที่ท่องเที่ยวกลางคคืนที่มีชื่อเสียงในชินจุกุเช่นกัน และสุดท้ายชินโอกุโบะมีร้านอาหารมากมายให้ท่านเลือกในกลางคืน ทางด้านตะวันตกของชินจุกุมีโรงแรมชื่อดังมากมายรวมถึง Keio Plaza, Hilton, Hyatt RegencyและPark Hyatt

 

Yoyogi/Shibuya

 

ชิบุย่าเป็นย่านธุรกิจสำคัญและเป็นแหล่งชอบปิ้งที่นิยมและไนท์คลับต่างๆซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและนอกประเทศมาเที่ยวเป็นอย่างมาก

ชิบุย่ายังถือเป็นแหล่งแฟชั่นของวัยรุ่นในโตเกียว ชิบุย่าเป็นต้นกำเนิดของแฟชั่นและเทรนใหม่ๆมากมายในญี่ปุ่น มีห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมายในบริเวณชิบุย่า ห้างสรรพสินค้าส่วนใหญ่เป็นของบริษัท Tokyu และSeibu ทางข้ามถนนที่ชิบุย่า ของทางออกฮะชิโก (Hachiko exit) เป็นสถานที่มี่ชื่อเสียงซึ่งมีนักท่องเที่ยวมากันมากมายถือเป็นทางข้ามที่มีคนเดินมากที่สุดในโลก เป็นทางเดินข้ามที่มีคนมาถ่ายรูปมากมายด้วยบรรยกาศที่หาดุที่ไหนไม่ได้ ใกล้กับชิบุย่ามีสวนขนาดใหญ่ชื่อว่า สวนโยโยกิ Yoyogi Park เป็นหนึ่งในสวนที่ใหญ่ที่สุดของโตเกียว มีฤดูใบไม้ผลิมีดอกซากุระสวยงาม เป็นสวนที่มีคนนิยมไปวิ่งเล่น ออกกำลังกาย ปิกนิค หน้าฤดูใบไม้ล่วงยังใบGinko ซึ่งให้ความสวยงามในช่วงนั้น

Ikebukuro


Ikebukuro (池袋) เป็นหนึ่งในหลายเมืองของโตเกียวที่มีศูนย์กลางอยู่รอบ ๆ มุมตะวันตกเฉียงเหนือของเส้นวง Yamanote ที่ศูนย์กลางของย่านนี้มีสถานี Ikebukuro Station ซึ่งเป็นศูนย์กลางผู้โดยสารที่พลุกพล่านได้เดินทางโดยรถไฟใต้ดิน 3 แห่งและรถไฟหลายสายในเมืองและชานเมือง สถานีจัดการผู้โดยสารได้มากกว่าหนึ่งล้านคนต่อวันทำให้สถานีรถไฟที่พลุกพล่านที่สุดอันดับที่สองทะลุสถานีชินจูกุเท่านั้น
Ikebukuro มีแหล่งบันเทิงช้อปปิ้งและรับประทานอาหารมากมาย เป็นสมรภูมิระหว่าง บริษัท Tobu และ Seibu ซึ่งดำเนินธุรกิจห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่ด้านข้างของสถานีรวมทั้งรถไฟจาก Ikebukuro เข้าสู่ชานเมือง Seibu ยังมีส่วนร่วมใน Sunshine City ซึ่งเป็นศูนย์การค้าและความบันเทิงขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานี

Harajuku

Harajuku (原宿) หมายถึงบริเวณรอบ ๆ สถานีฮาราจูกุของโตเกียวซึ่งอยู่ระหว่างชินจูกุกับชิบูย่าบนสายยามาโนโต เป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมวัยรุ่นและสไตล์แฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น แต่ยังมีแหล่งช้อปปิ้งสำหรับผู้ใหญ่และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์บางแห่ง
จุดเด่นของวัฒนธรรมวัยรุ่นของฮาราจูกุคือ Takeshita Dori (ถนน Takeshita) และถนนด้านข้างซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านค้าแฟชั่นชั้นนำร้านเสื้อผ้าแฟชั่นร้านเสื้อผ้าที่ใช้เครื่องแต่งกายของเครพและร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มุ่งเน้นไปที่แฟชั่นและวัยรุ่นที่ใส่ใจเรื่องแฟชั่น
ทางตอนใต้ของ Takeshita Dori และยาวกว่าสองเท่าคือ Omotesando ซึ่งเป็นถนนกว้างเรียงรายไปด้วยต้นไม้บางแห่งเรียกว่า Champs-Elysees ในกรุงโตเกียว ที่นี่คุณสามารถหาร้านค้าร้านกาแฟคาเฟ่และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงสำหรับลูกค้าที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น Omotesando Hills อันทันสมัยได้เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2549 และตั้งเป้าเมืองที่ใส่ใจในยุค 30 และ 40 ของพวกเขาขณะที่ Kiddy Land มีของเล่นที่เป็นเอกลักษณ์หลายร้อยรายการสำหรับเด็กทุกวัย